Ô nhiễm môi trường đang là một trong những vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Việc sử dụng túi nilon một cách bữa bãi đã khiến cho trình tràng này ngày một trể nên đau đầu hơn. Khiến cho khí hậu thay đổi, nhiệt độ nóng lên toàn cầu làm mực nước biển dân lên đe dọ không gian sống của chúng ta. để giải quyết cho vấn đề đó, Túi vải không dệt đã ra đời. Một loại tú được làm từ vải không dệt loại vải tự hủy môi trường được làm từ chất liệu pe nhưng trong quá trình sản xuất dã được thay đổi tính chất. Loại vải này có tuổi thọ trung bình từ 2-3 năm, được úng dụng rộng rãi trong ngành may mặc như khẩu trang, chăn nệm và không thể nào không kể đến đó chính là túi xách.
Túi vải khồn dệt được sử dụng khá phổ biến hiện nay, như túi vải không dệt thời trang, túi vải đựng sản phẩm, túi quà tặng, túi sự kiện cho doanh nghiệp hay cơ quan tổ chức. Ngoài mục đích sử dụng nó còn nói lên ý thức của con người chúng ta, là xu hướng của thế giới hiện nay.Túi được thiết kế với nhiều dạng kích thước khác nhau, bạn có thể lựa chọn dễ dàng phù hợp với mục đích sử dụng của mình
Hiện nay nhiều doanh nghiệp, ngoài việc sử dụng túi vải không dệt để đựng hay bán kèm với sản phẩm mà còn giúp quảng bá một cách hiệu quả cho doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn. Bằng cách in logo hay thương hiệu của mình lên túi vải không dệt. Chiếc túi sẽ được đem đi khắp mọi nên do chính.
Siêu Thị Túi Vải là nơi cung cấp các sản phẩm túi vải số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm túi vải tự hủy thân thiện môi trường và được nhiều người đón nhận.
Đến với Siêu Thị Túi Vải, bạn sẽ tìm được những dòng túi vải thời trang từ mức trung bình, phổ biến đến các sản phẩm túi vải cao cấp. Bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí thiết kế trên mọi đơn hàng. Báo giá tận xưởng không qua khâu trung gian, cùng với chính xách bảo hành lên đến 7 ngày tạo sự an tâm cho khách hàng nhiều hơn. Chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm được tạo ra. Mang lại giá trị thực tốt nhất và đẳng cấp nhất dành cho bạn.
Siêu Thị Túi Vải là đơn vị may, in túi vải cho hầu khắp các tỉnh trên toàn quốc và xuất khẩu đi thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore,...
Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất cho mình nhé:
Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0906611094
Website: sieuthituivai.com